ปวดมดลูก

ผ่าคลอดได้​ 8​ วันแล้วทุกครั้งที่ปั๊มนมจะมีอาการปวดมดลูก​ และมีเลือดไหลออกมา​ สาเหตุเกิดจากอะไร​ แล้วเป็นอันตรายมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้ลูกดูด หรือปั้มนม จะส่งผลให้มดลูกบีบตัวได้ เลยเจ็บ แต่อาการเลือดออกนี่ไม่แน่ใจ ลองไปหาหมอดูนะคะ