ผ่าคลอดได้​1สัปดาห์​เลือดยังเป็นสีแดงสด​

ผ่าคลอดได้​1สัปดาห์แล้วแต่เลือดยังออกเป็นสีแดงสด​พุงก็ยังไม่ยุบเลยค่ะเหมือนยังท้องอยู่อีกคนใครเค​ยเป็น​มันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ต้องกลับไปหาหมอคะ​ เลือดต้องเปนสีน้ำตาลได้แล้วนะคะ