ผ่าคลอดห้ามกินผลไม้อะไรบ้าง

ผ่าคลอดได้ 14วันเต็ม อยากทราบว่ากินเงาะกับมังคุดได้ไหมคะแม่ๆ พอดีอยากกินมาก แล้วพ่อเค้าก็ซื้อมาให้ อยากถามแม่ๆหน่อยว่ากินได้ไหม

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ งดแค่ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเพราะลูกอาจจะท้องเสียจากการกินนมแม่ได้ แต่ถ้าไม่ได้ให้นมลูก อยากกินอะไรก็กินได้เลยค่ะ