กินน้ำมะพร้าวได้มั้ย

ท้องสามารถกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ พอดีอยากกินมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินแทบทุกวันแม่สามีซื้อมาไว้ให้กินเป็นลูกๆเลยค่ะ เขาบอกว่าดีต่อลูกเวลาคลอดค่ะ ช่วงหลังๆไม่ค่อยได้กินเพราะไม่ค่อยมีใครขายแล้วค่ะ☺️