แผลผ่าคลอดเจ็บไม่ลดลงมา6วันแล้ว

ผ่าคลอดได้6วันแล้ว จะลุกจะเดินเจ็บตลอด ต้องมีคนช่วยพยุง เจ็บไม่เบาลงเลยตั้งแต่วันที่ผ่าผิดปกติไหมค่ะ ทรมานมากต้องคอยกินยาแก้ปวดตลอด

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก้อหายค่ะแม่ต้องพยายามเดินบ่อยๆค่ะแม่บ้านนี้ก้อผ่าช่วง 3-4 วันแรกเจ็บแทบไม่อยากจะลุกเลยแต่หมอแนะนำให้ลุกเดินบ่อยๆ