ผ่าคลอดได้3เดือนแล้ว

ผ่าคลอดได้3เดือนแล้วคะแผลผ่าคลอดอยู่ก็มีเลือดซึมออกแล้วก็ปวดแผลผ่ามากเลยคะเป็นแบบนีัปกติไหมคะ

ผ่าคลอดได้3เดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะปกตินะแม่ กลัวแผลผ่าฉีก หาหมอด่วนๆเลยดีกว่าค่ะ เราผ่าปีที่แล้ว ปีนี้ก็ผ่าอีกแผลก็ปกติดี มีแค่คันๆเจ็บๆบ้างค่ะ แต่ช่วงแรกไหมละลายยังละลายไม่หมดจับโดนตอนแรกนึกว่าขนคุดลองดึงๆออกมา อ้าวววไหมละลายที่ไม่ละลายนี่ พอสามสี่วันต่อมาก็หายหาไม่เจอ หนังก็หุ้มไหมหมดแล้วค่ะ