สอบถามหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดได้2วัน อยากทราบว่าอีกนานมั้ยกว่าน้ำนมเราจะมา ตอนนี้ให้น้องเข้าเต้าบ่อยมากและดื่มน้ำขิงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง นมแค่ซึมๆ ช่วง 3 วันแรก พอวันที่ 4 ถึงเริ่มมีน้ำนมหยดให้เห็น คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารครบหมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ เอาใจช่วยนะคะ