ผ่าคลอดกินนมเย็นได้ไหม?

ผ่าคลอดมา21วันแล้ว กินน้ำเย็นได้ไหมคะ อากาศร้อนมากกินน้ำอุณหภูมิปกติรู้สึกไม่ค่อยอิ่มไม่สดชื่นเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกัน กินน้ำแข็งตั้งแต่คลอดวันแรกเลยค่ะ น้ำเย็น น้ำแข็งไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะแม่ เพียงแต่แม่ต้องกินน้ำให้ได้วันละ 2-3 ลิตรก็พอค่ะ บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่วันที่ 2 เยอะด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤️

กินได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️