แม่ไม่สบายเจ็บคอและไอทานยาอะไรได้บ้าง

ผ่าคลอดได้20วันเเล้ว เราไม่ไม่สบายเราสามารถทานยาอะไรได้บ้างนอกจากพาราเเล้วยาอื่นทานได้ไหมค่ะ ทั้งเจ็บคอและไอมีน้ำมูกเรากลัวว่าตัวเล็กจะติด ไอจนเจ็บแผลผ่าเปนทีก็หนักเอาการอยุ่ค่ะ น้องทานนมชงเเละนมแม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะ จะได้ตรวจและได้ยาตามอาการ