ผ่าคลอดกินเเป๊ปซี่

ผ่าคลอดได้1เดือน6วัน สามารถกินน้ำแป๊ปซี่ได้หรือยังคะไม่ได้ไห้นมลูกเเล้ว

5 ตอบกลับ

เรากินตั้งเเต่7วันเเรกเลยค่ะเเม่ ที่งดก็มีเเค่ของหมักดอง อาหารรสจัด แอลกอฮอค่ะ

4mo ago

ขอบคุณคะแม่🥰

เรากินทุกอย่างปกติเลยค่ะ งดแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณคะเเม่

กินค่ะแต่ไม่เกินป๋อง

จิบนิดๆได้อยู่จ้า

กินได้ค่ะ