ชีส

ผ่าคลอดได้1เดือน3วันให้นมลูกด้วย กินชีสได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

สามารถทานได้ค่ะ แต่ควรสังเกตลูกด้วยนะคพ ว่ามีอาการเเพ้หรือเปล่า เพราะ ชีสทำมาจากนมวัว ซึ่งอาจจะเเพ้ได้ หากลูกมีอาการผิดปกติ คุณแม่ควรพาไปพบเเพทย์และหลีกเลี่ยงในการทานช่วงในนมค่ะ