ประจำเดือนมาน่ำนมหดเกี่ยวกันมั้ยคะ

ผ่าคลอดได้1เดือน24วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้น้ำนมมาเยอะมากค่ะ พอเริ่มมีประจำเดือนมาได้2-3วันน้ำนมที่ปั้มได้ก็น้อยมากค่ะ เครียดมากเลยค่ะ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ บำรุงกู้น้ำนมได้แม่ เราหด 5 รอบละ กู้ด้วยการดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร+กินผงชง 1 เดือนค่ะ แต่แนะนำพักผ่อนให้เพียงพอ ทานข้าวให้ครบมื้อ พยายามไม่เครียดควบคู่ไปด้วยนะคะ เราเครียด นอนน้อย กินข้าวน้อยเลยหด

เกี่ยวค่ะ แต่เดี่ยวปจด.หมดรอบน้ำนมก็จะมาเป็นปกติค่ะ ถ้าไม่ตกรอบปั้มหรือเข้าเต้านะคะ