ผ่าคลอดได้1เดือน

ผ่าคลอดมาได้1เดือนแล้วสามารถทานส้มตำได้ยังค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ให้นมลูกกินได้ปกติค่ะ แต่ถ้าให้นมลูกต้องระวัง เรากินแล้วลูกท้องเสียงอแงทั้งวันเลยแม่ เปรี้ยวดองบ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะ

1y ago

เป็นค่ะถ้าส้มตำ กับของหมัก ของดอง แล้วทำให้ลูกกินนมพลอยท้องเสียปวดท้องด้วยค่ะ และทำให้แสลงแผลด้วยค่ะ

คลอดได้2เดือนแล้ว น้องกินนมแม่ด้วย เราเลยยังไม่กล้ากินค่ะ

กอนได้ถ้าลูกไม่ได้กินนมแม่

1y ago

ใช่ค่ะ