ผ่าคลอดแล้วแผลเป็นหนอง อันตรายไหม แอบกังวล

ผ่าคลอดแล้วแผลเป็นหนอง อันตรายไหม หลังหมอนัดเปิดแผลเป็นรองแดงอักเสบนิดเดียว คนในบ้านบอกไม่เป็นนิดเดียว แต่เรารู้สึกเจ็บ ระคายเคือง ตรงแผล แอบกังวลคะ วันนี้เป็นหนอง ตามรูปคะ แล้วถ้าล้างแผลจะเจ็บไหม

ผ่าคลอดแล้วแผลเป็นหนอง อันตรายไหม แอบกังวล
1 ตอบกลับ

ของเรา หมอบอกว่าถ้าอักเสบเป็นหนอง ให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

คะ เราไปหาหมอมาแล้ว ได้ยาอักเสบมาทาน ถ้า3วันแผลไม่แห้งต้องรีบไปหาหมออีกคะ