ทำหมัน

ผ่าคลอดและทำหมันได้ 18 วันแล้วค่ะ แต่ร฿้สึกปวดบริเวณปีกมดลูกฝั่งขวามาก บ้างที่ก็เจ็บ แปลบๆ มาเป็นบ้างครั้งๆทรมานมากค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง แล้วนานมัยกว่าจะหาย แล้วมีวิธีทำให้ค่อยยังชัวบ้างมัย ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องทำอะไร.. ให้ระมัดระวังกว่าเดิมค่ะ.. ไม่ควรยกของหนักหรือเดินบ่อยๆๆถ้าปวดมากเกินค่ะ