ผ่าคลอดบล็อคหลัง

ผ่าคลอดแบบบล็อคหลังน่ากลัวไหมค่ะ บ้านนี้จะผ่าพรุ่งนี้แล้ว ขอคุณหมอผ่าแบบดมยาเพราะกลัว แต่คุณหมอแนะนำแบบบล็อคหลังดีกว่า ผลกระทบต่อลูกจะน้อยกว่าแบบดมยาค่ะ เลยแอบกลัวๆ การบล็อคหลัง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งผ่าคลอดบล็อกหลังไปค่ะ ตอนฉีดยาไม่เจ็บ แต่จะตื่นเต้นกับแอร์ในห้องผ่าเย็นมากกว่า ได้ยินทุกอย่างในห้องนั้น ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

7mo ago

คร่าวๆน่าจะครึ่งชม.ได้ค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะ 😊

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่บ้านนี้แอบกลัวและแอบตื่นเต้นด้วยค่ะ 😂