แตกแร้วค่ะ

ผ่าคลอดแบบกะทันหันค่ะ แม่มีมูกเลือดพอมาถึงโรงพยาบาลหมอบอกน้องดิ้นน้อยเลยได้ผ่าค่ะ 35สัปดาห์ นน. 2.5 เองค่ะ

แตกแร้วค่ะ
22 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 35 w. แต่ไม่เข้าตู้อบ ถือว่าน้องแข็งแรงนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😊

ของเราผ่า35เหมือนกันน้องน้ำหนัก2030เองค่ะ ตอนนี้1เดือนน้ำ3600แล่วค่ะ

น้ำหนักน้องโอเคแล้วนะคะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ขอให้แข็งแรง​เลี้ยง​ง่าย​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

แข็งแรง​ๆทั้ง​คุณ​แม่คุณลูกเลยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 😊❤

ยินดีด้วยนะคะ💓