ขอถามคนแม่ที่ผ่านประสบการหังผ่าคลอดหน่อยคร้า

ผ่าคลอดเราสามารถกินอาหารอะไรได้บ้างคร้าเป็นท้องแรกไม่รู้จริงๆคร้าขอบคุณคร้า

1 ตอบกลับ

กินได้ปกติ งดดิบ หมัก ดอง เปรี้ยว แอลกอฮอลล์ แต่ถ้าไม่ให้นมลูกก็กินได้ทุกอย่างค่ะ