คลอดแล้วจ้า

ผ่าคลอดลูกชาย เมื่อวานนี้ 9 ธันวาคม62 น้ำหนัก3,110 38 + 6 weeks. น้องอุล

คลอดแล้วจ้า
126 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่าเอ็นดูมากค่ะ

น่ารักน่าชังยินดีด้วยนะคะ💖

ยินดีด้วยค่ะแม่...น่าชังมากๆ

ดีใจด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก😍

น่ารักมากค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากเรยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารัก

ยินดีด้วยคะ น่ารักมากเลย

ขอแสดงความยินดีด้วยคะ

น่ารักน่าชังมากๆเลยคะ