คลอดแล้วค่ะ 38+4

ผ่าคลอดเมื่อวาน ปีใหม่พอดี น้ำหนัก 3.4 ตัดสินใจผ่าคลอดเพราะคุณแม่ไม่ไหวแล้ว แล้วอีกอย่างอยากคลอดก่อน สถานการณ์โควิทจะแย่ไปกว่านี้

คลอดแล้วค่ะ 38+4
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ขอสอบถามหน่อยคะคุณหมอให้ญาติเฝ้ามั่ยคะช่วงนี้พอดีจะได้ผ่าเหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค่า☺

4y ago

ขอบคุณค่ะ