บ้านนี้36วีคหมอนัดผ่า21ตุลาคมจ้าาา

2 ตอบกลับ

บล็อกหลังกับตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ จะมาเจ็บตอนยาชาหมดฤทธิ์ แล้วมันจะมีผลข้างเคียงจากยาชา มันจะคันๆยุบยิบตามหน้าตามเนื้อตัว ผลข้างเคียงแล้วแต่บุคคล จะเจ็บมากๆยุสามวัน พยายามเดินให้บ่อยๆแผลข้างในจะได้ไม่ยึดติดเป็นผังพืด ✌️

ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะ สบายมาก แต่ตอนฟื้นตัวนี่แหละค่ะ เจ็บสุดๆๆ