สอบถามหน่อยจ้า

ผ่าคลอดเจ็บไหมจ้า พรุ่งนี้ก็ได้เเอดมินเเล้ว ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย ไม่รุ้ว่าจะได้ผ่าคลอดรึเร่งคลอด กลัวได้ผ่าจัง เเละผ่าคลอดต้องเจออะไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะ ยาหมดฤทธิ์ก็เจ็บปวดพอทนได้ค่ะ ยิ่งลุกเดินไว ยิ่งฟื้นตัวไวค่ะ ตอนฉีดยาบล็อคหลังไม่เจ็บเท่าสวนสายฉี่ค่ะ ท้องแรกเราฟื้นตัวไวมากๆ 3 วันหลังคลอดก็เดินพริ้วแล้ว ท้องสองนี่ฟื้นตัวช้าหน่อย 2 อาทิตย์ได้ น้องตัวใหญ่ หมอเลยกรีดกล้ามเนื้อมดลูกเพิ่ม กรีดช่องท้องเพิ่ม เลยเจ็บนาน แต่ก็ทนได้อยู่ดีค่ะ พยายามเดินบ่อยๆ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻