สอบถามหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะ นานไหมกว่าจะฟื้นตัว ไปนอนรอเเอดมิด หมอจะทำไรบ้างค่ะ พอดีพรุ่งนี้จะผ่าคลอดเเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แอดมิด จะโกนขนอวัยวะเพศ ใส่สายฉี่ สายน้ำเกลือ และงดอาหารก่อนเที่ยงคืนค่ะ พยาบาลให้กินมื้อสุดท้ายตอนห้าทุ่ม ป้องกันน้องคลอดออกมาแล้วมีภาวะน้ำตาลตก ตอนผ่าชิวมากค่ะ เจ็บบล็อคหลังนิดนึง แต่ทนได้สบายมาก คลอดเสร็จพักฟื้นประมาณ1ชม. ได้กลับมาที่ห้องพร้อมลูก ก็นอนไปค่ะ หายาชาก็เจ็บ ปวดมดลูกบีบตัว อดทนไป1-2วัน พอถอดสายฉี่ก็สบายค่ะ พยายามนอนพลิกตัว ไปมา ปวดก็แจ้งพยาบาลเลยค่ะ เราขอยาแก้ปวดฉีดทุกแปดชั่วโมง ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่