ทีมผ่าคลอด

ผ่าคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆ เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ เราจะผ่าวันที่25นี้ค่ะ กลัวมากๆ ใจอยากคลอดเองแต่คุณหมอแนะนำให้ผ่าเพราะลูกตัวใหญ่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ของเราพึ่งผ่าคลอดบล็อก+ทำหมันชิวมากค่ะบอกเลยบล็อคหลังดีกว่าดมยาสลบเยอะดมยาตื่นขึ้นมาปวดแผลมากแต่ถ้าบล็อกหลังจะได้ความชาจากการฉีดยาบล็อกหลังแต่ก้ปวดๆหน่วงๆ2-3วันแรกพอให้นมลูกก้จะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะจากประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งยาสลบกับบล็อกหลัง...ตอนนี้ผ่านมา13วันแล้วค่ะ...เราก้เปนคนที่กลัวผ่าบล็อกหลังคนนึงมากๆอย่าคิดเยอะค่ะแม่ทำใจสบายๆ✌️😊