ทีมผ่าคลอด

ผ่าคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆ เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ เราจะผ่าวันที่25นี้ค่ะ กลัวมากๆ ใจอยากคลอดเองแต่คุณหมอแนะนำให้ผ่าเพราะลูกตัวใหญ่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ แม่ทำใจให้สบายนะคะ แป๊บเดียวก็ได้เจอลูกแล้ว บ้านนี้ผ่าทั้งสองท้องค่ะ ท้องแรกดมยา ท้องสองบล็อคหลัง+ทำหมัน

3y ago

ไม่เจ็บนะคะ

ไม่เจ็บค่ะบล็อกหลัง รู้สึกตัวตลอดเวลา ได้เห็นหน้าลูกด้วยค่ะ แต่ผ่าเสร็จจะรู้สึกเจ็บแผลนิดๆพอทนค่ะ

เพิ่งผ่ามาสดๆเลยคะ..ไม่เจ็บคะแปปเดียวตอนนี้อาจจะมีเจ็บผ่านิดหน่อยหมอฉีดยาแก้ปวดให้ค่อยดีขึ้นคะ

ไม่น่ากลัวค่ะแม่ อึดใจเดียวได้เจอหน้าลูกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

บ้านนี่ก็ผ่าวันที่24นี้ค่ะ..แอบกังวลนิดหน่อยท้องแรกด้วยค่ะ

เจ็บแค่ตอนยาชาหมดฤทธิค่ะ แต่เจ็บทนได้ค่ะไม่ได้เจ็บมาก

นัดผ่า28 ตุลานี้ ท้องแรก ตื่นเต้น+กลัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ กำลังรอผ่าเลยคะแม่ สู้ไปด้วยกันนะคะ☺️✌️

ของเราก้อต้องไปนอน รพ. 24 ผ่า 25 ค่ะ สุ้ๆน่ะคุณแม่

ตอนผ่าไม่เจ็บคะมาเจ็บหลังผ่าคะเจ็บมากๆ