ทีมผ่าคลอด

ผ่าคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆ เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ เราจะผ่าวันที่25นี้ค่ะ กลัวมากๆ ใจอยากคลอดเองแต่คุณหมอแนะนำให้ผ่าเพราะลูกตัวใหญ่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่เจ็บเลยค่ะ สบายๆ แต่อาจจะตึงแผลวันถัดมาหลังผ่าคลอด หมออยากให้เราขยับตัวลุกเดินบาง อาจจะทรมานหน่อยแต่ทนทรมานแค่สอฃสามวัน