ทีมผ่าคลอด

ผ่าคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆ เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ เราจะผ่าวันที่25นี้ค่ะ กลัวมากๆ ใจอยากคลอดเองแต่คุณหมอแนะนำให้ผ่าเพราะลูกตัวใหญ่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ท้องที่ 1 กับ 2 ผ่าคลอดแม่ชิวมากค่ะ ผ่าที่ไทย ท้อง 3 ผ่าที่เกาหลี+ยกกระชับมดลูกอันนี้คือเจ็บมาก หมอบอกเจ็บหน่อยเพราะหมอผ่าตัดยกกระชับมดลูกให้ด้วย และตอนนี้ท้องที่ 4 และอยู่ไทยกะว่าจะกลับไปคลอดที่เกาหลีค่ะ

3y ago

ได้4ครั้งเลยหรอคะ ดีจัง