ผ่าคลอดอยู่ไฟกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอแนะนำมานะคะว่าหลังจาก45วันขึ้นไปค่ะไม่งั้นไหมจะละลาย แต่ส่วนตัวแม่บ้านนี้คลอดเองไม่ได้อยู่ค่ะที่บ้านเขาอยากให้อยู่ก่ำกึ่งบังคับค่ะ แต่หมอบอกมดลูกเข้าอู่แล้วห้ามอยู่😊😂เราอาบน้ำอุ่นกินร้อนอุ่นเอาค่ะ

2y ago

เราก็ไม่ทราบนะคะเท่าที่คลอดเลยค่ะวันแรกคือมดลูกมันบวมๆค่ะปวดๆหน่วงๆ หมอเขาแนะนำให้เรานวดคลึงๆพอวันที่2มาก็ปกติค่ะกดไปก็ไม่พบอะไรเลยไม่ปวดไม่หน่วงอะไรแล้วมีแค่น้ำคาวปลาและเลือดออกแต่ไม่เยอะแล้ว (คลอดธรรมชาติ)😀😊