ผ่าคลอดใส่กางเกงอนามัยแบบนี้ได้รึป่าว

ผ่าคลอดสามารถใส่กางเกงอนามัยแบบนี้ได้มั้ยคะ ? จะกดทับแผลที่ผ่ารึป่าว กลัวเจ็บแผลค่ะ

ผ่าคลอดใส่กางเกงอนามัยแบบนี้ได้รึป่าว
1 ตอบกลับ

ทางรพ.มีผ้าอนามัยแบบสวมให้ค่ะ พอหลังจากนั้นให้แม่ใส่ผ้าอนามัยกลางคืนธรรมดาก็ได้ค่ะ แต่ลองชื้อมาสำรองไว้ก็ได้ค่ะเผื่อแบบแปะกกน. กกน.กดทับแผล