หมอนัดผ่าคลอด อายุครรภ์ 37+6 จะเป็นอะไรไหมคะ คือหมอให้เลือก 2 วัน วันแรกคืออายุครรภ์จะ 37+6 อีกวันครบ 38 วีคเป๊ะ

ผ่าคลอดสามารถผ่าก่อน 38 วีคได้ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ก็ผ่าได้ค่ะ แต่ 38++ ปอดน้องจะพัฒนาเต็มที่กว่าค่ะ เราผ่า 38+2

11mo ago

37 ก็ผ่าได้แม่