ถาม

ผ่าคลอดวันที่2 สิงหา อยากรุ้ว่าแผลโดนน้ำได้หรือยังค่ะ อยากอาบน้ำมาก

2 ตอบกลับ

หมอได้ติดพลาสเตอร์กันน้ำให้ไหมคะ บ้านนี้หมอติดให้อาบน้ำได้คะ แต่หมอบอกอย่าให้โดนน้ำจนแฉะ ถ้าแผลยังปิดไม่ดีจะติดเชื้อได้

ยังคะถึงจะเปะพัสเต้อกันน้ำก็ยังอาบไม่ได้คะน้ำมันเขเาแผลคะของเราเกือบเดือน

5y ago

แค่ชมเฉยๆ👌👌