แม่หลังคลอดแบบเราผิดปกติไหม

ผ่าคลอดลูกคนแรก บล๊อกหลัง ตั้งแต่นั้นมาเวลานอน เหมือนตัวหนักๆ นอนท่าไหนก็ท่านั้น เหมือนคนน๊อตหลุด นอนแล้วไม่อยากลุก ปวดเมื่อยตัวไปหมด ตอนนี้ลูกจะขวบนึงแล้ว อาการเหล่านี้ยังไม่หาย แต่เป็นเฉพาะตอนนอน เวลาอื่นปกติ เพราะแม่ก็มีออกกำลังกายและโยคะลดพุงอยู่ สงสัยมากว่าเป็นเพราะอะไร ใครเป็นบ้างคะ แม่เลี้ยงลูกเต็มเวลานะคะ รบกวนผู้รู้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แต่แม่บ้านนี้ผ่าก้อไม่เป็นนะค่ะ