ผ่าคลอดลูกคนแรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ก่อนเข้าห้องผ่าคลอดคุณแม่ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมงดน้ำงดอาหารตามหมอสั่ง อาบน้ำสระผม และเตรียมใจ ไปถึงโรงบาลเจ้าหน้าที่จะมาจัดแจง โกนขน สวนตูดอะไรก็ว่ากันไปค่ะ….อ่อเตรียมตัวหนาวสั่นในห้องคลอดด้วยนะคะเพราะเสียเลือดเยอะ

งดน้ำ งดอาหาร โดนสวนฉี่และอึค่ะ