ผ่าคลอดปัสสาวะแล้วเจ็บ

ผ่าคลอดมีใครปัสสาวะแล้วเจ็บบ้างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

สำหรับเเม่บ้านนี้ไม่เจ็บค่ะ แต่เจ็บแผลผ่าคลอดทรมารมาก จะไอก็ไม่กล้า

ใช้คำว่าทรมานได้เลยค่ะ ต้องค่อยๆปล่อยทีละนิด

หลังถอดสายฉี่ใหม่ ๆ เจ็บค่ะ จี๊ด ๆ ข้างในแสบ ๆ

เจบคะ เจบแป้บๆ ต้องอั้นแล้วค่อยปล่อยทีละนิด