แม่หลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดมาได้ เกือบ 2 เดือนเต็ม ให้นมลูกปกติ ทั้งปั้มและเข้าเต้า แต่ประจำเดือนมาตั้งแต่ 1 เดือนครึ่ง มาประมาณ 7 วัน ตรวจหลังคลอดไป แจ้งหมอแล้วหมอบอกปกติแค่คุมกำเนิดให้ดีเพราะถ้าปล่อยก็ท้องต่อได้เลยค่ะ แล้วตอนนี้อีก 9 วัน ครบสองเดือน ประจำเดือนก็มาอีกแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนประจำเดือนมาไวบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก 3 วันน้องครบ2 เดือน ประจำเดือนมาแล้วคะ