ผ่าคลอดไม่ถึงปีท้องต่อ

ผ่าคลอดมาได้ 10 เดือนนิดๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือนมีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ อันตรายไหม แล้วหมอว่าไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีบไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดหมอให้เว้น 1 ปีค่ะ