ใครผ่าคลอดแล้วหน้าท้องเป็นแบบนี้บ้าง

ผ่าคลอดมาได้6วันวันนี้แล้วแต่หน้าท้องยังใหญ่เหมือนคนท้อง3 4เดือนอีกครั้งใครมีวิธีแก้แนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณร่วงหน้าด้วยนะคะ

ใครผ่าคลอดแล้วหน้าท้องเป็นแบบนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

ปกติของแม่ผ่าคลอดหลังท้องค่ะ ต้องรออีกนิดจะค่อยๆยุบ เพิ่งผ่ามามดลูกยังบวมอยู่เลยทำอะไรไม่ได้หรอกค่ะ