แผลผ่าคลอดนูน

ผ่าคลอดมาได้5เดือนแล้วเป็นแผลนูนแบบนี้ ทายาแผลเป็นมา2เดือนแล้วก็แค่นิ่มๆลงแต่ไม่ได้ยุบ พอจะมีโอกาสยุบไหมคะ แล้วถ้าไม่ยุบผ่าคลอดครั้งต่อไปจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คีรอยย์ค่ะ ทายาและหมั่นนวดแผลจะนุ่มและยุบลง แต่ไม่แน่ใจว่าจะหายปูดรึเปล่านะ เราก็ปูดค่ะ ไม่ซีเรียส ไม่มีผลต่อการผ่าครั้งต่อไปแม่