แผลผ่าคลอด

ผ่าคลอดมาได้3เดือนกว่า จู่ๆก็มีอาการคันก่อน และเริ่มมีอาการเจ็บตรงแผล พอเปิดดูก็มีรูและมีน้ำหนองไหลออกมา เป็นเพราะอะไรค่ะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เอาไว้นานเสี่ยงติดเชื้อได้

เป็นขนคุดหรือเปล่าคะ ลองไปหาหมอดูค่ะ