ผ่าคลอดได้2เดือน

ผ่าคลอดมาได้2เดือนกินของดิบได้ยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ไม่ควรทานของดิบ ดิบๆสุกๆ ของกลิ่นฉุนกลิ่นแรง ของเผ็ดจัด หมักดอง แอลกอฮอล์ ตราบเท่าที่แม่ยังให้นมคะ

ถ้าแม่ให้นมลูกก็งดไปก่อนค่ะ ของดิบมันไม่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้ว

ถ้าลูกยังกินนมแม่อยู่ก็งดก่อนค่ะ

แม่ให้นมน้องอยู่ไหมถ้าให้ยังค่ะ

4y ago

ให้นมผงแล้วกินได้ค่ะแม่ไม่มีผลต่อน้ำนม

ไม่ได้ลูกกินนมอยู่คะ

ยังค่ะ