ผ่าคลอดมาแล้ว4เดือนเมนส์ยังไม่มา

ผ่าคลอดมาแล้ว4เดือนเมนส์ยังไม่มา ปกติไหมคะ ส่วนมากแม่ๆจะมากันตอนกี่เดือนคะ แล้วมาทีปวดท้องกว่าตอนไม่มีลูกไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรามาตอน 5 เดือน ให้นมลูกแต่ไม่ได้กินยาคุมฉีดฝังอะไรนะคะ (ไม่ได้มีอะไรกันบ่อยเลยเลิกกินใส่ถุงเอา ลืมกินบ่อยด้วย) บางคนให้นมหายไปเป็นปีก็มีแม่