มีน้ำคาวปลาสีแดงสดหลังผ่าคลอดนานแค่ไหนกันคะ?

ผ่าคลอดมาตั้งแต่วันที่ 19 ม.ค. ตอนนี้ยังมีน้ำคาวปลาสีแดงเหมือนประจำเดือนอยู่เลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าปกติหรือเปล่า? อยากรู้ว่าแม่ๆ ที่ผ่าคลอดมีน้ำคาวปลาลักษณะนี้นานไหมคะ? กังวลค่ะ เพราะหลังผ่าคลอดหมอบอกว่ารกเกาะแน่นมาก เลยต้องแซะออก คิดว่าแซะหมดแล้ว ทีนี้เลยกลัวรกค้าง หรือตกเลือดหล้งคลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่หาหมอดีกว่านะคะ