ยาว่านชักมดลูกกินได้มั้ย

ผ่าคลอดมาค่ะ ทางบ้านแนะนำให้กินยาสตรี เพื่อให้มดลูกเข้าอู่เร็วขับน้ำคาวปลาได้เร็ว กินได้รึเปล่าค่ะ มีผลดีรึเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี่กินตามที่ญาติบอก กินแค่คำเดียว สรุปเลือดออกไม่หยุดเป็นเดือนๆๆ รำคาญใส่ผ้าอนามัยมาก ไปหาหมอๆสั่งให้หยุดกินเดี๋ยวนี้เลย ตรวจภายในหมด ซาวด์หมดไม่มีไร สรุปเลือดออกผิดปกติ หมอให้ยาคุมมากิน 1 เดือน ประจำเดือนค่อยกลับมาปกติ เพิ่งเคยกินครั้งแรกและจะไม่กินอีกแน่นอนค่ะ สรุปเสียเงินไปหาหมออีกหลายบาทมาก

นั่นยาขับเลือดนะคะ

3y ago

ไม่ควรกิน และหมอสั่งห้ามกินค่ะ

ไม่ควรกินค่ะ

3y ago

ไม่กล้ากินเหมือนกันค่ะ