ผ่าคลอดมาครบ 1 อาทิตย์ ยังไม่ค่อยมีมีน้ำนมให้ลูก

ผ่าคลอดมาครบ 1 อาทิตย์ ยังไม่ค่อยมีมีน้ำนมให้ลูก วันหนึ่งปั้มได้แค่ ไม่เกิน 3 ออนซ์ ลูกกินนมผง จะเป็นอะไรไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงไหมค่ะ เราหัวนมบอดสนิท ลูกไม่สามารถดูดนมจากเต้าได้ค่ะกระตุ้นโดยใช้เครื่องปั้มค่ะ

1 ตอบกลับ

เราช่วงแรกก็ให้ผสมค่ะ เลือกให้เหมาะกับวัยของน้องค่ะ พอหลังๆเข้าที่น้ำนมก็มามากขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ