หลังผ่าคลอดทานไรบ้างค่ะ

ผ่าคลอดมา..ทานอาหารผลไม้น้ำไรได้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ อยู่ รพ. น้ำข้าวต้ม ยาวๆ คะ อาจารย์ห้าม นม ไข่ เนื่อสัตว์ 1 w คะ หลังจากนั้น ข้าวต้มเปล่า แกงเลียง ต้มจืดตำลึง กล้วย ใบมะรุมลวก วนไปคะ จนตรวจหลังคลอด ถึงเริ่มกินปรกติได้คะ แต่ถ้ายังให้นมลูก ของมัก ของดองควรเลี่ยงนะคะ เรากินอะไร ลูกได้กินอันคะ