แม่มีอาการแบบนี้หลังผ่าคลอดมั้ยคะ

ผ่าคลอดมา 2 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ รู้สึกร่างกายไม่เหมือนตอนแรก ก้มลงใส่กางเกงรู้สึกหน่วงนิดหน่อย เดินเร็วกับวิ่งก็ไม่ได้จะปวดหน่วงทั้งที ต้องใช้สายรัดท้องตลอด แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ หรือฟื้นตัวช้า เพราะหลังผ่าคลอด 1 อาทิตย์ก็มีการขูดมดลูกด้วยเนื่องจากมีก้อนเลือดค้างในท้อง 🥲

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แผลผ่าจะหน่วงนาน ชานาน เรา 7 เดือนถึงหายสนิท

2y ago

ขอบคุณมากเลย ตอนแรกกังวนมาก ตอนนี้สบายใจแล้ว ❤️