ผ่าคลอดมา 16 วัน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมา ปกติไหมคะ

ผ่าคลอดมา 16 วันแล้วค่ะ ตอนนี้มีน้ำคาวปลาไหลเป็นสีเหลืองๆ แต่ไม่เยอะในแต่ละวัน แต่มี 2 ครั้ง ที่ไหลเป็นเลือดสดเหมือนประจำเดือนมา แต่ไม่มีอาการเจ็บป่วยอะไร ปกติไหมคะ ต้องรีบไปพบแพทย์ไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก้อผ่าคลอด หมอแนะนำมาว่า ถ้าน้ำคาวปลาเปลี่ยนสี หรือมีกลิ่นเหม็น ให้ไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

ได้ไปพบเเพทย์มัยค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าน้ำคาวปลาเลยไม่คิดอะไร แต่พอลองหาข้อมูลคิดว่าอาจจะตกเลือดค่ะ