ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ไม่เป็นประจำเดือนมา10เดือน เฉลี่ยแล้วมาปีละครั้ง แบบนี้สามารถตั้งครรภ์ได้รึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เราก็มาไม่ปกติ ประมาณ 8 เดือนครั้ง แต่ช่วงหลังทานยาคุมมาตลอด ล่าสุดคือทานยาคุมไปได้ประมาณ 3-4 วันแล้ว ลืมทานไปหลายวันเลยต้องหยุดยา แล้วรอจนกว่า ปจด จะมาถึงค่อยทานได้ สรุป ปจด ก็ยังไม่มาเกือบ 3 เดือน รู้สึกร่างกายแปลกๆ เวียนหัว ทานอะไรไม่ค่อยได้ เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ผลตรวจคือตั้งครรภ์คะ. หมอบอก ตั้งครรภ์มา 6 สัปดาห์ละ ท้อง2 ด้วยคะ