ผ่าคลอดทานอาหารทะเลได้ไหมค่ะ กลัวเป็นของแสลง

ผ่าคลอดมา25วันแล้ว ทานอะไรก็ระวังหน่อยเลยอยากถามแม่ๆค่ะว่าทานอาหารทะเลกันไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ผ่าคลอด #แม่ลูกอ่อน

1 ตอบกลับ

ทานได้แต่ต้องสุกๆ นะคะ