ผ่าคลอดดื่มแอลกอฮอล์ได้ไหม

ผ่าคลอดมา25วันดื่มเหล้าปั่นได้ไหมคะไม่ได้ให้นมลูกนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดหทอให้แค่งดของหมักของดองกับแอลกอฮอล์ค่ะ

2y ago

ถ้าพึ่งคลอดหรือให้นมงดเถอะค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ

2y ago

ไม่ได้ให้นมลูกกินอะไรก็ได้ค่ะ